Điều hướng diễn đàn
Đóng
Liên kết tổng quan
Danh sách Forum

  [Review] Thiên thần trong thế giới đêm

  Share
  avatar

  Tổng số bài gửi : 303

  Danh vọng : 89

  IceGold : 11274

  Ngày tham gia : 09/06/2013

  Pet : 1|alice|GẤU CHÓ!!!|http://vnif.hol.es/pet/alice01.gif|url(http://i.imgur.com/v63Dvmx.jpg)|Gấu chó nhồi bông.

  Rank :

  From: Sanys Mei Shin --------------------------------------------------

  Lần đầu rì viu nên có thể còn chưa tỉ mỉ, bài rì viu này có mục đích vui là chính, xả sì chét là mười nên mọi người đừng đặt nặng quá việc phải viết cho nó hòa nhã hay nói giảm nói tránh, mềnh chả biết đếu gì là hòa nhã đâu =))

  Bắt đầu từ dàn casting của em tác giả là đã thấy truyện này láo như con cáo rồi. Làm ếu gì có cái bang nào mạnh nhất thế giới ngầm mà cái con bang chủ nó mới mười bải tuổi hơm? Mười bải tuổi thì làm được gì? Trừ phi nó là thánh thần giáng thế trong đầu có ký ức chuyển sinh của mười tám cái mạng đã teo trước đó thì còn nghe được *lăn lộn* Chắc em này là bang chủ bang mạnh nhất của tập hợp thế giới hường phấn kiểu chuyên oánh nhau quay clip tung hàng trên mạng dạo này.
  Vấn đề này cũng cần xem xét lại, chả hiểu em tác giải biết Bang phái là cái gì hơm? Và thế giới ngầm nó ra sao em có biết hơm nhờ? Hay em chỉ tung tăng đọc mấy fic kiểu bờ nách ăn giồ rồi em cũng cho Mà phì á là cái loại buôn Thuốc phiện kèm hê rô in và thuốc giảm đau như em tác giả bên truyện […]?
  Cái buồn cười ở đây là em main vốn là bang chủ bang hội thế giới ngầm nhưng lại là con gái của thanh tra =)) Thanh tra là gì? Là từ được gọi chung cho những người có chức quyền trong một bộ máy, mà đa phần được hiểu là bộ máy nhà nước chính quyền, ví dụ như thanh tra lao động, thanh tra cảnh sát…vân vân và mây mây…Theo như trình độ cẩm hường của em tác giả thì chắc đây là thanh tra cảnh sát, mà con gái thanh tra cảnh sát nó đi làm xã hội đen là sao nhờ? Chắc thằng cha thanh tra này cũng bất lực trong việc dạy dỗ con cái cmnr =))


  [Tính cách thay đổi thất thường, luôn đeo lính để kiềm chế cảm xúc của mình. Là một người thông minh, lanh lợi, tinh thông nhiều loại võ thuật từ hiện đại đến cổ đại.
  ]


  Cho hỏi luôn chứ đeo lính là đeo cái gì ấy nhờ? Dựa trên tầm hiểu biết hạn chế thì sau khi nghiền ngẫm cái bàn phím laptop cùi bắp của mình thì mình mới phát hiện em gõ nhầm đeo Kính thành đeo Lính, chi tiết này nhỏ nhặt, next đi. Tiếp theo là việc em main tinh thông võ thuật từ hiện đại tới cổ đại. Ý cái này là thắc mắc thiệt nè~ Võ thuật cổ đại với võ thuật hiện đại nó khác nhau hả =)) Võ thuật có từ thời cổ đại, trải qua thời gian lưu truyền và phát triển mới hình thành nên võ thuật như bây giờ với nhiều môn võ, thế võ cho từng dòng, phái khác nhau trên thế giới. Chẳng biết trình độ tri thức của em tác giả tới độ nào cơ mà trình độ khiến người đọc xoắn não của em thì chắc cũng chẳng thua em em Chí chàn chút nào đâu nha~

  [Là tiểu thư tập đoàn Dương thị kinh doanh địa ốc lớn nhất thế giới.]


  Thiệt không hiểu mấy em tác giả xinh tươi con đười ươi bây giờ có hiểu kinh doanh địa ốc là gì không mà cái gì cũng phán cái tập đoàn nó bự nhất thế giới không à. Khái niệm: kinh doanh địa ốc là một phần của Kinh doanh bất động sản, các tập đoàn bất động sản đa phần chỉ hoạt động quy mô trong nước, đối với sự vươn tầm ra nước ngoài là rất khó khăn, vì bất động sản nó có sẵn mịa nó cái chữ bất động rồi, thì không thể dễ dàng lưu chuyển mà kinh doanh quốc tế, và hiện tại thì thị trường bất động sản đang tụt giảm ế, mấy em có coi chương trình thời sự trên ti vi lúc 7h PM hằng ngày hoặc kênh Info TV không =)))) Đến đây mới thấy trình độ tưởng tượng của các em tác giả xinh tươi bây giờ thiệt là bay cao bay xa, càng cao càng xa càng láo như con cáo nha~

  [Cũng đeo mắt kính như nó để che đậy cái sự thật nó là một Yankee.]


  Nếu mà đeo có mỗi cái mắt kính mà che đậy được bản chất hường phấn, ủa lộn, xã hội đen của một em teen thì chắc mình thành trùm xã hội đen cmnr =)) Mình cận nè nên khỏi cần che đậy, tháo ra là thành bang chủ luôn =)))

  [Phó bang chủ của Heaven,cũng có võ nhưng không bằng nó, là tiểu thư tập đoàn họ Tần kinh doanh về bất động sản lớn thứ hai thế giới.]


  Lạy chúa, nếu nói về mặt logic thì hai con phó bang chủ này phải choảng nhau ầm ầm chứ làm vẹo gì chuyện tung tăng làm bạn như này =)) Chả biết em tác giả có hiểu gì gọi là cạnh tranh thị trường không? Khái niệm: cạnh tranh thị trường là việc mà hai tổ chức, hai doanh nghiệp cùng hoạt động trong một mảng kinh doanh giống nhau. Cũng giống như mảng kinh doanh đó là một miếng bánh tròn, càng có nhiều doanh nghiệp tham gia, thì lợi tức tức là miếng bánh sẽ càng bị cắt nhỏ. Do đó dẫn tới sự cạnh tranh thị trường gay gắt giữa các doanh nghiệp cùng một ngành nghề. Và em phán một lúc hai tập đoàn bất động sản tung tăng nắm tay nhau cười hì hì và ôm ấp nhao á hả? Người kinh doanh nó không lấy nguyên căn nhà cấp bốn chọi vô mặt em cũng lạ =))

  [BA ĐỨA TỤI NÓ ĐỀU LÀ ĐẶC VỤ NÊN ĐỀU BIẾT VÕ VÀ DÙNG SÚNG, KIẾM,ROI, PHI TIÊU, ÁM KHÍ MỘT CÁCH THÀNH THẠO VÀ BÀI BẢNG.]


  Dàn nhân vật cứ như được đúc từ một khuôn ra, kiểu như, ờm, lấy cái khuôn bánh ịn ịn ịn, xong, ra nguyên dàn cast cùng đeo mắt kiếng, cùng là tiểu thư tập đoàn và cùng là dân xã hội đen tuổi teen ghê gớm tê tái =)) Nguyên một dàn cast phía trên vừa phán là dân xã hội đen thì câu dưới kêu cả ba đều là đặc vụ =)) nó giống như tác giả muốn tự lấy dép của mình đập vô mồm mình vậy á =)) Đặc vụ là gì? Ố ồ quất luôn khái niệm về đặc vụ: Đặc vụ là danh từ sử dụng đa phần dành cho những cá nhân hoạt động trong các tổ chức an ninh chính phủ, đã được rèn luyện kĩ năng và có kinh nghiệm trong cách làm việc để phục vụ cho một mục đích mà tùy theo tính chất công việc sẽ phân thành đặc vụ Nổi hay Chìm =v= Mềnh là mềnh biết các iem có đọc cũng ếu hiểu gì đâu, nhưng vì cái tính tỉ xờ mỉ nên ngón tay khó chịu cứ viết ra vậy thôi =))

  [Lăng Phong (hắn, 17t): là cậu ấm của tập đoàn Lăng thị kinh doanh đá quý lớn nhất thế giới.]

  Rồi, tiếp tục bự nhất thế giới. Sao mấy em thích cái gì cũng bự vậy? Có nhiều thằng cái gì cũng có bự nhưng mà nó lại hông có được chất lượng đâu nga~ =))

  [Là bang chủ của bang Thiên Long két tiếng trong thế giới đêm, rất giỏi võ, có vẻ ngoài vô cùng thu hút, cũng vô cùng lạnh lùng]


  Phiên bản chắp vá của ba anh em nhà họ nấm chân đã xuất hiện =)))) Chả hiểu mấy em tác giả xì tin bây giờ đã ếu hiểu hai từ Bang hội thì ngậm miệng cmn đi, cứ phang bừa phang đại phang lại phang lui tới hồi bị vạch thì đông đổng lên cự nự rồi đổ lỗi cho tuổi tác thì còn trách ai nữa chời =))

  [Trần Minh Duy (bạn thân hắn, 17t). Là công tử của tập đoàn họ Trần chuyên kinh doanh khách sạn, sở hữu 1 chuỗi khách sạn 5 sao bậc nhất trên khắp tỉnh thành trên thế giới]

  Lạy chúa =))) Nói theo nghĩa của câu trên thì chắc nước Mỹ nó cũng chia tỉnh thành y chang Việt Nam quá =))) Và cưng ơi, em có biết tập đoàn chuyên kinh doanh khách sạn nó cũng là một mảng của kinh doanh bất động sản hơm =))) Chị là chị thấy hình như em có thâm thù đại hận gì với cái ngành này nè~ Sao mà em cứ chăm chăm nhắm vô nó mà Làm tình làm tội nó hoài vậy em?

  [Đặng Hoàng Nhật (bạn thân hắn, 17t). Là con của nữ diễn viên nổi tiếng và tổng giám đốc công ty thiết kế nội thất. Với mẹ là một diễn viên thì vẻ ngoài của hắn không thể nào lại xấu được]


  Chị hỏi em tác giả luôn chứ em bị rớt môn sinh học đúng hông? =)) Em có biết cái gì gọi là đột biến gene hay không mà em phán như thánh thế =)) Em mở ti vi lên coi giùm chị Nghệ sĩ Hoài Linh hay Minh Béo cũng làm diễn viên đó, em coi xong em phán hai người đó đẹp chai sinh con cũng đẹp chai thì chị bái em làm sư luôn =))))) Chắc em chỉ suốt ngày xem Ăn gie la Phương Trinh, Hồng Quế, Ngọc Trinh bờ la bờ la cho nên em mới nung nấu được cái suy nghĩ ngập mùi học sinh yếu sinh lý như vậy đúng hông =))


  [Còn tiếp]

  Chỉ nội phần casting mào đầu thôi đã là như này =)) fic Thiên thần thế giới bóng đêm nhá =)))


  ________________________
   Hôm nay: Sun May 27, 2018 7:11 pm

   Skin [VnIF] ver7.1.3
   © [VnIF] IceFox 2013 - 2014
   Design by: K.
   Ghi rõ nguồn VnIceFox khi sử dụng các bài viết từ forum
   Diễn đàn hiển thị tốt nhất ở Độ Phân dải: 1280x1024 trở lên