Điều hướng diễn đàn
Đóng
Liên kết tổng quan
Danh sách Forum

  [Vn-comic Hướng dẫn] Vẽ bàn chân

  Share
  avatar

  Tổng số bài gửi : 303

  Danh vọng : 89

  IceGold : 11274

  Ngày tham gia : 09/06/2013

  Pet : 1|alice|GẤU CHÓ!!!|http://vnif.hol.es/pet/alice01.gif|url(https://i.imgur.com/v63Dvmx.jpg)|Gấu chó nhồi bông.

  Rank :


  Dịch tiếng Việt:

  Bước 1:
  Bắt đầu bằng việc phân mảng bàn chân thành các khối đơn giản. Hãy phân nó thành bất cứ dạng nào dễ “xơi” nhất . Ở đây tôi có 2 ví dụ: 1 cái dùng các khối hộp và cái còn lại là dùng các hình tròn


  Bước 2:
  Thư thả với cách bạn phân mảng và vẽ bàn chân kiểu đó dưới nhìn góc nhìn khác nhau: từ trên nhìn xuống, từ trái hay phải nhìn qua, từ dưới nhìn lên … Cứ vẽ chúng lên đầy các trang giấy , vẽ thêm cẳng chân nữa nếu nó giúp ích cho bạn.


  Bước 3:
  Bây giờ đặt bàn chân vào thay cho cái mảng. Xem ví dụ ở bên trên. Ghi nhớ cách cong tròn gót chân, và có thể thấy ở phần cắt thấp nhất trong các phân mảng của tôi là vị trí của các ngón chân. Bạn có thể phân ra nhiều mảng hơn nữa, và có thể nó sẽ dễ dàng hơn .


  Bước 4:
  Cứ luyện, luyện nữa, luyện mãi…và thời gian thấm thoát mọi người sẽ vẽ đc mà không cần các hình hộp nữa và có thể tự do tung hoành . Luyện tập nhiều thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng


  Chú ý:
  Nếu thấy quá khó nuốt khi vẽ bản chân, cứ nhìn thẳng chân mình mà vẽ. Đặt 1 cái gương ở phía sau để vẽ gót chân, để vẽ toàn diện thì đặt gương đứng trên sàn và ngồi lên ghế hoặc giường
  Thêm nữa mắt cá chân bên ngoài thì thấp hơn mắt cá chân bên trong. Các ngón chân xếp thành hình chữ V. Đừng quên thêm dây chằng ở phía sau, như vậy nhân vật của bạn sẽ thực hơn.


  Bước 5: Bây giờ đến giày dép rồi nè
  Tôi đã thực sự ghét vẽ giày, cho đến khi tôi dừng ghét và ép mình vẽ. Sau đó tôi quen dần và thấy thú vị hơn mình nghĩ. Bạn nên bắt đầu với các kiều giày đơn giản, giày chạy Converse là 1 lực chọn tốt khi mà giày chạy Nike có quá nhiều đường nét >< (tận dụng Google đi nào bà con )
  Giống như vẽ bàn chân, bạn nên tham khảo chính các đôi giày của mình vì chẳng có đôi giày nào quá nhẵn mặt = những đôi bạn đang mang .
  Vẽ bàn chân không trước rồi hãy đắp giày đắp dép lên.
  Cứ lên mạng search các mẫu giày bạn thích rồi tiếp tục luyện, luyện nữa luyện mãi ….><

  Nguồn lấy từ thegioitruyentranh.vn


  ________________________
   Hôm nay: Wed Nov 21, 2018 10:43 am

   Skin [VnIF] ver7.1.3
   © [VnIF] IceFox 2013 - 2014
   Design by: K.
   Ghi rõ nguồn VnIceFox khi sử dụng các bài viết từ forum
   Diễn đàn hiển thị tốt nhất ở Độ Phân dải: 1280x1024 trở lên