Điều hướng diễn đàn
Đóng
Liên kết tổng quan
Danh sách Forum

  [News] Crunchyroll Sẽ Cho Đăng Manga “Action Mask”, “King’s Game: Origin”, “Orange” Và “Re Collection”

  Share
  avatar

  Tổng số bài gửi : 502

  Danh vọng : 43

  IceGold : 3063

  Ngày tham gia : 13/05/2013

  Pet : 1|futo|Futo-Chan|http://vnsharing.net/forum/vnsshop/pets/images/c435.gif|url(https://i.imgur.com/1f4OJwb.jpg)|Lăn lăn... Bé Futo bị kẹt trong một chiếc Sushi đại bự, hãy ra giúp bé đi nào.

  Rank : much improve. so amaze. wow  Vào tuần trước, dịch vụ truyền thông Crunchyroll đã công bố rằng họ sẽ cho đăng trực tuyến các bộ manga “Action Mask” (Action Kamen), “King’s Game: Origin” (Ousama Game: Kigen), “Orange”, và “Re Collection” khi chúng được xuất bản tại Nhật.

  Chương mới nhất của mỗi bộ truyện sẽ được đăng lên trang web quốc tế (gồm các nước bên ngoài ngoài Nhật Bản) này vào thứ 6 hàng tuần, lúc 7:00 pm ET.  “Action Mask” tập trung vào trang sử hào hùng của người anh hùng cùng tên trong bộ manga hài “Crayon Shin-chan” do [NULL] Usui sáng tác. Action Mask là siêu anh hùng mà cậu nhóc Shin-chan thích nhất trên TV.
  Chương đầu tiên của Action Mask xoay quanh Yashio, một cậu bé đang truy tìm kẻ chuyên tấn công trẻ em. Khi Yashio bị tấn công thì một anh hùng bí ẩn đã xuất hiện và giải nguy cho cậu.

  Datto Nishiwaki (manga Fate/stay night) đã cho ra mắt manga spinoff này trong tạp chí Monthly Action của Futabasha vào cuối tháng 5 năm ngoái, và Futabasha đã cho xuất bản tập đầu tiên của manga này vào ngày 10 tháng 1.  King’s Game: Origin, J-ta Yamada (Un-Go, Living for the Day After Tomorrow/Asatte no Houkou) kể lại câu chuyện trong cuốn tiểu thuyết trên điện thoại di động nổi tiếng “King’s Game” (Ousama Game) đến từ Nobuaki Kanazawa và được trình bày lại dưới dạng manga.

  Crunchyroll đã giới thiệu qua về nội dung của bộ manga hành động – kinh dị này như sau:
  “Mệnh lệnh của vua là tuyệt đối. Nếu không nghe theo, ngươi sẽ bị trừng phạt.” 30 năm trước tại ngôi làng Yonaki xa xôi, một phong thư màu đen đã được giao cho một người dân trong làng.
  Mệnh lệnh ghi ở bên trong đe dọa đẩy toàn bộ người dân tại nơi đây đến một thảm kịch khủng khiếp!
  Hãy hít thật sâu, giữ bình tĩnh và chuẩn bị cho những điều tồi tệ nhất – 1 cuộc phiêu lưu vô cùng đáng sợ và kinh hoàng! Chương mới nhất của câu chuyện đang rất ăn khách “King’s Game: Origin” đã bắt đầu. Đây là nơi khởi đầu tất cả!

  Futabasha cũng đã cho xuất bản tập đầu tiên của bộ truyện này vào ngày 10 tháng 1.  Ichigo Takano (Yume Miru Taiyō) đã bắt đầu cho đăng manga “Orange” trong tạp chí Bessatsu Margaret của Shueisha kể từ năm 2012, nhưng đã chuyển qua Monthly Action vào năm ngoái. Cốt truyện được Crunchyroll giới thiệu như sau:
  “Tôi phải làm gì để ngăn cái tương lai mà Kakeru không ở bên xảy ra?”
  Vào mùa xuân thứ 2 trong đời học sinh tại trường trung học, tôi đã nhận được một lá thư đến từ “chính bản thân mình” của 10 năm sau. Nó yêu cầu tôi – khi đang ở tuổi 16 – phải hành động ngay nếu không muốn phải hối tiếc…

  Futabasha đã cho xuất bản tập thứ 2 của manga này vào ngày 25 tháng 12.  Takano cũng đã cho đăng manga “Re Collection” vào năm ngoái với câu chuyện kể về:
  Một người đàn ông khả nghi tuyên bố mình là Chúa lúc nào cũng đi cùng giáo viên trung học bị mất trí nhớ Kanade Natsume. Mặc dù “Chúa” là tên chuyên đi gây họa, nhưng thần linh nói rằng anh ta sẽ (Anh ta sẽ?) giúp Kanade hồi phục trí nhớ.
  Vậy ai mới thực sự là “Chúa”? Liệu mối quan hệ kì lạ này là có khởi đầu cho hành trình tìm lại “cái tôi” – ước mơ, tình yêu, quá khứ, tất cả – của Kanade?!
  Đây là một bộ manga lãng mạn – bí ẩn độc đáo đến từ Ichigo Takano.

  Chương thứ 3 của manga mới vừa được ra mắt trong Monthly Action, nên Futabasha vẫn chưa xuất bản tập nào của bộ truyện này.

  Cả 4 manga đều được đăng trong Monthly Action. (Takano đã cho ra mắt “Orange” và “Re Collection” trong tạp chí khác).
  Crunchyroll sẽ bổ sung các chương trước đó của các manga vào “một dịp không xa”.
  [Yuzuru]


  ________________________
  Con người là những sinh vật đáng thương.
   Hôm nay: Wed Dec 12, 2018 6:30 pm

   Skin [VnIF] ver7.1.3
   © [VnIF] IceFox 2013 - 2014
   Design by: K.
   Ghi rõ nguồn VnIceFox khi sử dụng các bài viết từ forum
   Diễn đàn hiển thị tốt nhất ở Độ Phân dải: 1280x1024 trở lên