Điều hướng diễn đàn
Đóng
Liên kết tổng quan
Danh sách Forum

  [News] “Magi” Giành Được Giải Shounen Manga Hay Nhất Năm!

  Share
  avatar

  Tổng số bài gửi : 502

  Danh vọng : 43

  IceGold : 3063

  Ngày tham gia : 13/05/2013

  Pet : 1|futo|Futo-Chan|http://vnsharing.net/forum/vnsshop/pets/images/c435.gif|url(https://i.imgur.com/1f4OJwb.jpg)|Lăn lăn... Bé Futo bị kẹt trong một chiếc Sushi đại bự, hãy ra giúp bé đi nào.

  Rank : much improve. so amaze. wow  Ứng cử viên giành chiến thắng trong giải manga lần thứ 59 của Shogakukan cuối cùng cũng được thông báo.
  Trong kì trao giải lần này, vị trí quán quân đã thuộc về bộ manga nổi tiếng “Magi: The Labyrinth of Magic” của tác giả Ohtaka Shinobu, và bộ manga tội phạm “Moguta no Uta” của tác giả Takahashi Noboru.

  Với dàn nhân vật cá tính, một cốt truyện lôi cuốn, đầy kịch tính, và có anime được chuyển thể tương đối thành công, manga “Magi” đã ẵm về cho Ohtaka giải nhất thuộc hạng mục Shounen Manga của năm, đánh dấu lần đầu tiên Ohtaka giành chiến thắng trong kì trao giải thường niên này.  Trong khi đó, “Mogura no Uta” thì lại giành được giải nhất trong hạng mục chung. Bộ manga này sắp tới sẽ được chuyển thể thành một live action với tựa đề là “Mogura no uta – sennyu sosakan: Reiji”.
  Bộ phim dự tính sẽ được cho ra mắt vào tháng 2, năm 2013. Cũng như Ohtaka, đây là lần đầu tiên Takahashi thắng giải.  Trong khi đó, tựa manga lãng mạn “Kanojo wa Uso o Aishisugiteru” của tác giả Aoki Kotomi thì lại thắng giải trong hạng mục Shoujo Manga của năm.
  Bộ manga này đã được chuyển thể thành một live action được công chiếu vào tháng 12 năm 2013 vừa qua, với nam nhân vật chính được thủ vai bởi Satoh Takeru (diễn viên đóng vai Himura Kenshin trong Rurouni Kenshin) .
  Đây là lần thứ 2 Aoki giành được giải trong hạng mục Shoujo Manga của năm, lần giật giải đầu tiên của bà là vào năm 2007 với manga “Boku no hatsukoi o kimi ni sasagu”.  Bộ manga “Zekkyou Gakkyuu” của Ishikawa Emi thì lại đứng nhất trong hạng mục manga dành cho thiếu nhi của năm. Đây cũng là lần đầu tiên Ishikawa thắng giải.  Kỳ trao giải Manga Shogakukan lần đầu được tổ chức vào năm 1955, và từ đó đến nay, rất nhiều mangaka đã giành được chiến thắng tại kỳ trao giải uy tín này, như bộ manga huyền thoại “Doraemon” của Fujiko F Fujio, “Bleach” của Tite Kubo, “Urusei Yatsura” và “Inuyasha” của Takahashi Rumiko, “Slam Dunk” của Inoue Takehiko, và còn nhiều nữa.

  Mặc dù là kỳ trao giao giải này giành cho các manga được xuất bản bởi Shogakukan, nhưng vẫn có khá nhiều bộ manga từ các nhà xuất bản khác như Kodansha và Shueisha cũng được tham dự và giành được chiến thắng trong các kỳ trao giải như vừa rồi.
  [ShiryuSanjima]


  ________________________
  Con người là những sinh vật đáng thương.

   Skin [VnIF] ver7.1.3
   © [VnIF] IceFox 2013 - 2014
   Design by: K.
   Ghi rõ nguồn VnIceFox khi sử dụng các bài viết từ forum
   Diễn đàn hiển thị tốt nhất ở Độ Phân dải: 1280x1024 trở lên