Điều hướng diễn đàn
Đóng
Liên kết tổng quan
Danh sách Forum

  [News] μ’s Sẽ Trở Lại Với Season 2 Của “Love Live!” Vào Tháng Tư Này

  Share
  avatar

  Tổng số bài gửi : 502

  Danh vọng : 43

  IceGold : 3063

  Ngày tham gia : 13/05/2013

  Pet : 1|futo|Futo-Chan|http://vnsharing.net/forum/vnsshop/pets/images/c435.gif|url(https://i.imgur.com/1f4OJwb.jpg)|Lăn lăn... Bé Futo bị kẹt trong một chiếc Sushi đại bự, hãy ra giúp bé đi nào.

  Rank : much improve. so amaze. wow


  Trang chủ chính thức của “Love Live! School Idol Project” mới đây đã tung ra hình ảnh quảng bá đầu tiên (trên) cùng với thông tin về season 2 của tựa anime “Love Live!” đang rất được mọi người mong chờ.

  Các kênh Tokyo MX, Yomiuri TV, TV Aichi và BS 11 đều đã đăng ký suất chiếu season tiếp theo của “Love Live!” vào tháng tư năm nay. Season 1 của anime đã được phát sóng tại Nhật từ ngày 6 tháng đến ngày 31 tháng 3 năm ngoái và rất được nhiều người xem yêu thích.
  Season 2 của anime đã được công bố sau buổi trình diễn live của “μ’s →NEXT Love Live! 2014 ~ENDLESS PARADE~,” tại sân vận động Super Arena ở Saitama vào ngày 9 tháng 2 vừa rồi, và theo đó, tất cả các seiyuu đã tham gia season 1 đều sẽ trở lại với season 2.
  Ngoài ra, 2 buổi trình diễn nữa của μ’s cũng vừa được công bố là sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 1 và 2 tháng 1 năm sau, cũng tại sân vận động Super Arena ở Saitama.

  Sau đây là quảng cáo Blu-ray và DVD cho buổi trình diễn của các seiyuu vào năm ngoái:

  Phòng khi clip trên chưa đủ moe cho các bạn, thì xem tiếp đoạn video quảng bá đĩa đơn mới nhất của họ – “Music S.T.A.R.T!!” – trong OVA mới nhất của “Love Live!” nhé.

  [ShiryuSanjima]

   Hôm nay: Wed Dec 12, 2018 7:37 pm

   Skin [VnIF] ver7.1.3
   © [VnIF] IceFox 2013 - 2014
   Design by: K.
   Ghi rõ nguồn VnIceFox khi sử dụng các bài viết từ forum
   Diễn đàn hiển thị tốt nhất ở Độ Phân dải: 1280x1024 trở lên