Điều hướng diễn đàn
Đóng
Liên kết tổng quan
Danh sách Forum

  [News] Thiết bị mới của SONY cho phép người dùng bước vào 1 bộ Anime

  Share
  avatar

  Tổng số bài gửi : 502

  Danh vọng : 43

  IceGold : 3063

  Ngày tham gia : 13/05/2013

  Pet : 1|futo|Futo-Chan|http://vnsharing.net/forum/vnsshop/pets/images/c435.gif|url(https://i.imgur.com/1f4OJwb.jpg)|Lăn lăn... Bé Futo bị kẹt trong một chiếc Sushi đại bự, hãy ra giúp bé đi nào.

  Rank : much improve. so amaze. wow


  Sự kiện AnimeJapan 2014 đã có khá nhiều gian hàng nhằm mục đích quảng cáo tại Tokyo Big Sight, và một số công ty đã tận dụng cơ hội này để giới thiệu các công nghệ mới mà các fan của anime chắc hẳn sẽ quan tâm.

  Thiết bị HMD mới của Sony cho phép người dùng bước vào thế giới của anime. Nó theo dõi chuyển động phần đầu của bạn để cho cảm giác như đang ở trong một bộ anime. Khi quay đầu sang trái, video mà bạn đang xem cũng sẽ quay theo. Ví dụ tại gian hàng của Sony cho anime The IDOLM@STER đã được cung cấp 2 video. Một video là cảnh một buổi hòa nhạc và bạn ở trong vị trí người xem. Video còn lại là cảnh ở văn phòng trong bộ anime nơi người dùng sẽ gặp các diễn viên sau hậu trường.
  Ngoài ra, ở gian hàng của Graphinica, một hiệu ứng đặc biệt thu lại các cử động trong một số bộ anime (Hiện đang thử nghiệm với Love Song và Girl und Panzer). Nó làm mở ranh giới giữa thực tế và giả lập với công nghệ chuyển động Live2D. Bằng cách sử dụng Kinect (thiết bị cảm biến chuyển động của Xbox 360) và một microphone, phần mềm sẽ đưa những chuyển động và giọng nói vào một nhân vật 2-D trên màn hình. Trong khi công nghệ này đang phổ biến, Live2D sử dụng mô hình 2-D chứ không phải 3-D.


  Dòng HMD của Sony hiện đang cạnh tranh với Oculus Rift, một công nghệ mới được phát triển bởi Oculus VR, một công ty gần đây đã chi cho Facebook 2 tỷ USD. Dòng Oculus Rift cũng cho phép người dùng tương tác với những nhân vật hư cấu.

  _Souji_

  avatar

  Tổng số bài gửi : 386

  Danh vọng : 154

  IceGold : 15686

  Ngày tham gia : 17/06/2013

   Bước vào thế giới của Boku no Pico


  ________________________
  I Am Ghost
   Hôm nay: Wed Dec 12, 2018 7:57 pm

   Skin [VnIF] ver7.1.3
   © [VnIF] IceFox 2013 - 2014
   Design by: K.
   Ghi rõ nguồn VnIceFox khi sử dụng các bài viết từ forum
   Diễn đàn hiển thị tốt nhất ở Độ Phân dải: 1280x1024 trở lên