Điều hướng diễn đàn
Đóng
Liên kết tổng quan
Danh sách Forum

  [News] Fan Của “Shingeki no Kyojin” Được Huấn Luyện Sử Dụng Thiết Bị Cơ Động 3 Chiều Tại Sự Kiện Nico Nico Chokaigi

  Share
  avatar

  Tổng số bài gửi : 502

  Danh vọng : 43

  IceGold : 3063

  Ngày tham gia : 13/05/2013

  Pet : 1|futo|Futo-Chan|http://vnsharing.net/forum/vnsshop/pets/images/c435.gif|url(https://i.imgur.com/1f4OJwb.jpg)|Lăn lăn... Bé Futo bị kẹt trong một chiếc Sushi đại bự, hãy ra giúp bé đi nào.

  Rank : much improve. so amaze. wow


  Cuối tuần vừa rồi (26-27/4), tại sự kiện Nico Nico Chokaigi 3 tổ chức ở trung tâm hội nghị Makuhari Messe, một số fan hâm mộ đã may mắn có cơ hội được tham gia buổi huấn luyện sử dụng Thiết Bị Cơ Động 3 chiều đến từ series manga/anime đình đám “Shingeki no Kyojin”.


  Khi tham gia buổi “Huấn luyện sử dụng thiết bị Cơ Động 3 Chiều” này, họ thậm chí còn được khoác lên mình đồng phục của những người lính trong Đội Trinh Sát. Quả là những fan hâm mộ vô cùng may mắn!

  Bên cạnh đó, những nhân viên trong ban tổ chức cũng sẽ tham gia trợ giúp trong quá trình huấn luyện. Điều đặc biệt là, họ cũng sẽ hóa trang thành những thành viên của Đội Trinh Sát.


  Trong manga/anime, để làm chủ được Thiết Bị Cơ Động 3 Chiều, người sử dụng phải có khả năng giữ thăng bằng cực kì tốt. Chính những fan hâm mộ cũng đã nhận ra được điều này khi trực tiếp trải qua “buổi huấn luyện”.
  Và giống như trong nguyên tác, những ai đã vượt qua bài kiểm tra khả năng giữ thăng bằng này sẽ được tiếp tục nhiệm vụ tiếp theo: Di chuyển bằng Thiết Bị Cơ Động 3D. Đó là thách thức không mấy dễ dàng, nhưng lại đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị.

  Những người tham gia thử thách sẽ được trải nghiệm cảm giác di chuyển bằng Thiết Bị Cơ Động 3 Chiều, né tránh và tiêu diệt kẻ thù – bọn Titan khổng lồ, trong khi vẫn được giữ lơ lửng trên không bằng cách gắn chặt cơ thể với đầu dây bungee.


  Những người tham gia đã vô cùng hào hứng với trải nghiệm này và chỉ muốn được thử lại thêm một lần nữa. Một số fan hâm mộ khác thì cho biết, chỉ riêng việc được khoác lên mình chiếc áo đồng phục của Trinh Sát Đoàn cũng đã khiến họ thỏa mãn rồi. Thậm chí, một ‘thực tập viên’ còn nói rằng, cậu sẽ về khoe với bạn bè là mình đã được sử dụng Thiết Bị Cơ Động 3 Chiều như các nhân vật trong “Shingeki no Kyojin”.  TheOtakuTimes


  ________________________
  Con người là những sinh vật đáng thương.
  avatar

  Tổng số bài gửi : 493

  Danh vọng : 128

  IceGold : 3428

  Ngày tham gia : 17/05/2013

  Pet : 1|blac|Kuroi Mato|http://vnif.hol.es/pet/blac01.gif|url(https://i.imgur.com/1f4OJwb.jpg)|Tóc bay trong gió.

  Rank :

  Cũng giống mấy trò đu dây từng chơi thôi mà

  Tui muốn xách luôn cái bộ 3D bay vòng vòng kìa ))


  ________________________
  avatar

  Tổng số bài gửi : 1

  Danh vọng : 0

  IceGold : 0

  Ngày tham gia : 28/05/2014

  phải chi đc thử


  ________________________
  Nai Nguyên
  Sponsored content

   Hôm nay: Wed Dec 12, 2018 7:43 pm

   Skin [VnIF] ver7.1.3
   © [VnIF] IceFox 2013 - 2014
   Design by: K.
   Ghi rõ nguồn VnIceFox khi sử dụng các bài viết từ forum
   Diễn đàn hiển thị tốt nhất ở Độ Phân dải: 1280x1024 trở lên