Điều hướng diễn đàn
Đóng
Liên kết tổng quan
Danh sách Forum

  [Japan World] Tiệm bánh Irina ở Tokyo ra mắt món bánh cuộn nhiều màu sắc

  Share
  avatar

  Tổng số bài gửi : 829

  Danh vọng : 258

  IceGold : 5652

  Ngày tham gia : 30/04/2013

  [SBOX s="background: url('https://2img.net/h/i1293.photobucket.com/albums/b583/silverdolphin185/depositphotos_5919810-Seamless-ice-cream-pattern_zpsd23717ec.jpg') repeat; padding: 50px;"][SBOX s="background: #fff; width: 800px; margin: 0 auto; padding: 50px; border-radius: 15px; border: 5px solid #c17;"]

  [fsize="50"]Tiệm bánh Irina ở Tokyo ra mắt món bánh cuộn nhiều màu sắc[/fsize]


  Đốm hồng nhạt, sọc ngựa vằn và sọc tím được in trên những thứ hình chữ nhật này. Chúng trông thật lòe loẹt và sặc sỡ, nhưng chúng có thể là thứ gì chứ? Một chiếc khăn tay? Hay một miếng bọt biển được trang trí?


  Dù bạn tin hay không thì những vật hình tròn sặc sỡ này là bánh cuộn (bánh xốp cuộn lại với nhân kem bên trong), và đúng, chúng ăn được. Chúng thật nhỏ bé và dễ thương, chúng ta có thể ăn được cả trăm cái bánh như vậy, nhưng có một sự thật đáng buồn là chúng ta không thể ngồi đó cả ngày để ăn những chiếc bánh ngọt xinh đẹp này mà không tăng thêm vài cân và trở nên xấu xí đi được. Với giá 271 yên ($3.47 đô la Mỹ) cho một cuộn bánh, những anh bạn nhỏ này sẽ làm cho ví bạn ốm đi và làm cho eo bạn rộng ra thêm.


  Các bạn có thể tìm thấy loại bánh này tại Irina, một tiệm bánh nổi tiếng với món bánh cuộn. Một phóng viên của chúng tôi đã tới một tiệm bánh Irina ở Ginza để xem thử những chiếc bánh ngọt nhỏ nhưng tuyệt vời này.


  Dù có nhìn kĩ những chiếc bánh xốp mịn này thật gần đi chăng nữa thì họa tiết và màu sắc của chúng vẫn trông thật đẹp và tinh tế.
  Những họa tiết này đã được sơn lên chiếc bánh xốp một cách cẩn thận; bạn có thể thấy rõ nơi mà các màu sắc và họa tiết thay đổi, mỗi màu/họa tiết trong một combo đều có vị khác nhau. Phóng viên của chúng tôi đã quyết định chọn 7 trong số 24 hương vị có sẵn ở đây.  Từ phía trên cùng, bên phải đi xuống: sô cô la, caramel, sữa chua, thạch hạnh nhân, kabocha (bí đỏ Nhật), rượu rum nho khô, chanh và sô cô la trắng. Cái còn thiếu: hạt hồ trăn.

  Để bắt đầu, phóng viên của chúng tôi đã chọn chiếc bánh cuộn đốm hồng có nhân thạch hạnh nhân. Sau khi tháo bỏ lớp giấy bóng kính gọn gàng gói bên ngoài, cô phóng viên đã cầm món ăn của mình lên để chụp một tấm ảnh. Cái bánh mềm đến nỗi nó đã bị lõm sau khi ta cầm nó.


  Cắn thử một miếng, chiếc bánh cuộn rất thơm và ngọt, gần giống một bông hoa hồng, và nó cũng có hương vị của thạch hạnh nhân nhưng vị thạch lại không quá mạnh. Phóng viên của chúng tôi chưa bao giờ được ăn một cái bánh cuộn ngon thế này. Trình bày đẹp và hương vị cũng ngon, cộng thêm việc nó cực kì dễ thương, món bánh cuộn ở Irina đã định nghĩa lại chính xác những gì mà phóng viên của chúng tôi nghĩ về bánh cuộn.


  Ở Irina cũng có bán những chiếc đĩa kẹo có ghi thông điệp bên trên với giá 201 yên ($2.57 đô la Mỹ), phóng viên của chúng tôi cũng có hứng thú với nó. Nó thật sự rất dễ thương, cô ấy không quan tâm việc cô có ai để tặng nó không. Khác với những chiếc đĩa khắc chữ làm bằng sô cô la ở các cửa tiệm khác, đĩa ở Irina được cắt thủ công từ kẹo cứng trong suốt với những chữ trang trí bằng đường nhiều màu sắc. Có quá nhiều các mẫu trang trí dễ thương, làm cô ấy không thể nào chọn được.


  Không thể kiềm chế nổi, cô phóng viên cũng đã mua luôn hai chiếc macaroon hình gấu.


  Chiếc đĩa khắc chữ "Chúc mừng sinh nhật", macaroon gấu, và bánh cuộn mini sẽ là một sự thay thế (hoặc thêm vào) hoàn hảo cho chiếc bánh sinh nhật. Thật thú vị khi ngắm nhìn những chiếc bánh ngon; còn gì có thể tuyệt hơn nữa chứ.


  Người ta nói rằng một số món ăn nhìn quá đẹp nên ta không thể ăn nó... còn chiếc đĩa kẹo khắc tên thì ngoài việc đẹp ra nó còn cứng nữa! Khi phóng viên của chúng tôi cắn vào phần kẹo, nó cứng tới độ cô ấy chỉ có thể làm mẻ vài chỗ trên miếng đường. Nhưng do mong muốn được cắn thử một miếng nên cô phóng viên đã kiên trì tiếp tục (một cách vô ích) để bẻ được một miếng của cái đĩa. Có vẻ như cái đĩa kẹo khắc tên giống một thứ đồ trang trí hơn là một loại đồ ngọt ăn được.


  Những chú gấu macaroon được bán đang được bán ở Irina với giá 241 yên ($3.47 đô la Mỹ). Có tổng cộng sáu loại để bạn lựa chọn, phóng viên của chúng tôi đã chọn một con gấu vị sô cô la và một con vi6 phúc bồn tử. Con gấu phúc bồn tử cũng ngọt và thơm như loại trái cây cùng tên, nó rất phù hợp để bạn tráng miệng sau khi ăn bánh cuộn.


  Bạn sẽ chọn chiếc bánh cuộn nào đây? Phóng viên của chúng tôi đã rất ấn tượng vì lượng đồ ngọt để lựa chọn ở Irina, cô ấy mong rằng bạn sẽ tới cửa hàng và thưởng thức một vài loại bánh ngọt vừa đẹp vừa ngon ở đây. Và những ai không thể tới Tokyo cũng không cần lo, vì Irina sẽ giao hàng tới mọi nơi trên khắp Nhật Bản. Chúc ngon miệng!  Nguồn: http://vnsharing.net/forum/showthread.php?t=659876
  Người dịch: Alice Blackstar - VnSharing.Net
  Trình bày: Alice Blackstar - VnSharing.Net

  [/SBOX][/SBOX]

  avatar

  Tổng số bài gửi : 502

  Danh vọng : 43

  IceGold : 3063

  Ngày tham gia : 13/05/2013

  Pet : 1|futo|Futo-Chan|http://vnsharing.net/forum/vnsshop/pets/images/c435.gif|url(http://i.imgur.com/1f4OJwb.jpg)|Lăn lăn... Bé Futo bị kẹt trong một chiếc Sushi đại bự, hãy ra giúp bé đi nào.

  Rank : much improve. so amaze. wow

  Đẹp thế này ăn vào có chết không? ::


  ________________________
  Con người là những sinh vật đáng thương.
   Hôm nay: Wed May 23, 2018 4:00 pm

   Skin [VnIF] ver7.1.3
   © [VnIF] IceFox 2013 - 2014
   Design by: K.
   Ghi rõ nguồn VnIceFox khi sử dụng các bài viết từ forum
   Diễn đàn hiển thị tốt nhất ở Độ Phân dải: 1280x1024 trở lên